• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Tạp chí da cam Việt Nam là tài liệu tuyên truyền quan trọng trong các cấp hội trong cả nước

Từ khi Tạp chí Da cam Việt Nam ra đời, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai cũng như các cấp hội trong cả nước có thêm một nguồn tài liệu đa dạng, phong phú tin cậy. Tạp chí đã thực sự xứng đáng là c ơ quan ngôn luận của  Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, đáp ứng sự mong đợi của cán bộ, hội viên.
Bà Đào Nguyên (đứng thứ 4, hàng thứ hai, từ trái qua) Chủ tịch Tỉnh hội nhận cờ Thi đua xuất sắc Hạng Nhất của UBND tỉnh Đồng Nai

 

 Chúng tôi nhận thấy, kể từ khi ra đời đến nay, Tạp chí đã không ngừng cải tiến về nội dung và  hình thức. Nội dung của Tạp chí ngày càng phong phú, thường xuyên coi trọng tuyên truyền đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về khắc phục hậu quả chất độc hóa học do Mỹ tiến hành trong chiến tranh ở Việt Nam; tuyên truyền về chế độ, chính sách đối với người có công nói chung và nạn nhân chất độc da cam nói riêng. Đồng thời, Tạp chí đã phản ánh một cách cụ thể hoạt động của các cấp hội trong cả nước, những mô hình hoạt động tốt, cách làm hay của các cấp hội, những điển hình tiên tiến, tấm lòng vàng của nhà hảo tâm giúp nạn nhân vượt khó vươn lên… Có thể khẳng định Tạp chí Da cam Việt Nam là cẩm nang quý giá, là tài liệu tuyên truyền quan trọng của các cấp Hội trong cả nước. Tạp chí thực sự là nguồn thông tin quan trọng, bổ ích tin cậy, phục vụ kịp thời việc nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức hội trong chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân, đáp ứng yêu cầu chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương Hội với các Hội thành viên trong cả nước; góp phần tuyên truyền nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền trong việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khắc phục hậu quả chất độc hóa học sau chiến tranh ở Việt Nam.

Hình thức của Tạp chí in và Tạp chí điện tử Da cam trình bày đẹp, thu hút sự chú ý của người đọc.

Do sự cần thiết có Tạp chí Da cam Việt Nam để làm tài liệu tuyên truyền, Tỉnh hội Đồng Nai đã đăng ký mua Tạp chí Da cam Việt Nam với số lượng nhiều để cung cấp cho cán bộ hội ở tất cả các xã trong tỉnh.

Nhân Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023). Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai xin kính chúc Ban biên tập Tạp Chí Da cam Việt Nam, cùng đội ngũ cán bộ, phóng viên, nhân viên nhiều sức khỏe, hạnh phúc; có nhiều sáng tạo để tiếp tục cho ra những sản phẩm chất lượng, phong phú, hấp dẫn.

Đào Nguyên- Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin Đồng Nai

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác