Rằm tháng 8 hàng năm, tất cả trẻ em trên cả nước đều háo hức đón chờ một ngày Tết đặt biệt - đó là Tết Trung thu. Và đối với các cháu khuyết tật tại Trung tâm cũng vậy, các cháu háo hức để được vui Tết Trung thu, được phá cỗ cùng với các bạn. Chính vì vậy, lãnh đạo Trung tâm đã kết nối với các cơ quan, hội đoàn thể và các cá nhân trong và ngoài thị xã để có những phần quà tặng cho các trẻ khuyết tật được nuôi dưỡng, phục hồi chức năng bán trú tại Trung tâm.

Tết Trung thu đến với trẻ khuyết tật tại Trung tâm Đức Phổ
Tết Trung thu đến với trẻ khuyết tật tại Trung tâm Đức Phổ
Chi đoàn 4 - Đoàn thanh niên Công an thị xã và Chi đoàn Công an phường Nguyễn Nghiêm giao lưu, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu

Đồng hành cùng Trung tâm trong việc tạo niềm vui, niềm hạnh phúc cho trẻ khuyết tật. Sáng 05/9/2022, Chi đoàn 4 - Đoàn thanh niên Công an thị xã Đức Phổ và Chi đoàn Công an phường Nguyễn Nghiêm đã đến thăm, tổ chức các hoạt động vui chơi, ca hát và tổ chức múa lân cho các cháu xem nhằm đem lại tinh thần thoải mái, vui tươi giúp cho trẻ cảm nhận được sự quan tâm của mọi người đối với mình, dịp này đoàn tặng quà trung thu gồm bánh kẹo và lồng đèn tại Trung tâm, mỗi suất 200.000 đồng.

Chiều 08/9/2022, cô Nguyễn Thị Hà Thanh (Đức Phổ) người luôn đồng hành cùng với Trung tâm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ khuyết tật trong những năm qua cũng đến thăm tặng quà cho các cháu và hỗ trợ cho Trung tâm 10.000.000 đồng để mua sắm dụng cụ, trang thiết bị phục vụ cho việc học của các cháu.

Dịp này, Thị ủy - UBND thị xã Đức Phổ đã đến thăm và tặng 28 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng tiền mặt; Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi đến thăm và tặng 14 thùng sữa Đậu nành Vinasoy; Ngân hàng Agribank Đức Phổ, Ngân hàng HD Bank chi nhánh Đức Phổ, Hội Phụ nữ thị xã Đức Phổ, Câu lạc bộ Thiện nguyện Đức Phổ cũng đến thăm và tặng quà cho các cháu.

Chiều 09/9/2022, cán bộ và nhân viên Trung tâm đã tổ chức Vui hội trăng rằm tại sân Trung tâm để cho các cháu và phụ huynh cùng tham dự; các cháu được chơi các trò chơi, ca hát, được xem múa lân và cùng nhau phá cổ Trung thu. Một không khí vui tươi, phấn khởi, sâu đậm tình cảm thân thương, giúp các cháu tự tin trong học tập và trong cuộc sống./.

Tường Vi – Trung tâm Đức Phổ