• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
da cam 2024
  • Trang chủ
  • Thời sự - Chính trị
    • Trong nước
    • Quốc tế
  • Xây dựng hội
    • Trung ương
    • Địa phương
  • Nhân đạo
    • Nhịp cầu từ thiện
    • Tấm lòng vàng
    • ĐC cần giúp đỡ
  • Văn hóa - Xã hội
    • Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao
    • Xã hội
  • Chính sách - Pháp luật
    • Góc nhìn chính sách
    • Phổ biến pháp luật
    • Thư bạn đọc
  • Thế giới với nạn nhân
    • Đấu tranh vì nạn nhân
    • Thế giới với NNCĐDC
  • Gương điển hình
    • Cán bộ gương mẫu
    • Vượt lên chính mình
  • Thông tin khoa học
    • Chiến tranh hóa học ở Việt Nam
    • Nghiên cứu chất độc da cam
  • Album - Ảnh
    • Album - Ảnh
    • Ảnh
    • Video
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM
  • 24h Qua
  • YouTube
Thời sự - Chính trịThủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Quân đội là trụ ...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Quân đội là trụ cột của quốc gia, đi đầu trong khắc phục thiên tai, dịch bệnh

07:16 - 13/04/2022Thời sự - Chính trị
Chiều 22-3, tại Cục Quân y (Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm, kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 Bộ Quốc phòng. Buổi làm việc được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 50 điểm cầu trong toàn quân, trong đó có các điểm cầu được sử dụng làm khu cách ly.

Dự buổi làm việc có các đồng chí: Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Bộ Quốc phòng; Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19…

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Quân đội là trụ cột của quốc gia, đi đầu trong khắc phục thiên tai, dịch bệnh
Các đồng chí lãnh đạo Bộ Quốc phòng đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Quân đội là trụ cột của quốc gia, đi đầu trong khắc phục thiên tai, dịch bệnh
Thủ tướng tham quan xe xét nghiệm cơ động.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Quân đội là trụ cột của quốc gia, đi đầu trong khắc phục thiên tai, dịch bệnh
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu rửa tay sát khuẩn trước khi vào hội nghị.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Quân đội là trụ cột của quốc gia, đi đầu trong khắc phục thiên tai, dịch bệnh
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo, động viên cán bộ, chiến sĩ toàn quân.

Báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Thượng tướng Trần Đơn, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng nhấn mạnh, trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào, Quân đội cũng là lực lượng đi đầu trong phòng, chống dịch. Bộ Quốc phòng đã đóng góp quan trọng vào việc thành công phòng, chống dịch Covid-19 giai đoạn đầu của quốc gia. Đến nay các đơn vị quân đội không có trường hợp ghi nhận mắc bệnh. Đặc biệt, Quân đội tham gia thực hiện tốt công tác đón tiếp, chăm sóc hơn 34.000 người từ vùng dịch về nước thực hiện cách ly tại các doanh trại Quân đội đảm bảo an toàn chặt chẽ, được Đảng, Nhà nước, nhân dân đánh giá cao.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Quân đội là trụ cột của quốc gia, đi đầu trong khắc phục thiên tai, dịch bệnh
Thượng tướng Trần Đơn báo cáo tình hình phòng, chống dịch toàn quân tại hội nghị.

Thượng tướng Trần Đơn, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cho biết, tính đến 6 giờ sáng nay (22-3), số người cách ly tập trung trong doanh trại quân đội là 34.734 người. Toàn quân hiện có 2 Viện Y học dự phòng ở cấp chiến lược và 11 đội y học dự phòng của các quân khu, quân đoàn với 5 đội cơ động phòng, chống dịch; 30 bệnh viện quân y với tổng số 977 giường truyền nhiễm, có khả năng mở rộng lên 2.429 giường. Toàn quân đã sử dụng 3 đội cơ động phòng, chống dịch và 429 lượt tổ cơ động phòng chống dịch và tổ quân y tăng cường cho các điểm cách ly, các đơn vị làm nhiệm vụ làm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Về công tác cách ly, Bộ Quốc phòng có 140 điểm, khả năng tiếp nhận được 44.718 người, hiện đã triển khai 109 điểm, đang cách ly tại 91 điểm. Hiện nay Bộ Quốc phòng đang chỉ đạo các đơn vị trong toàn quân rà soát doanh trại để tiếp tục bổ sung thêm các điểm cách ly mới. Bên cạnh đó, Quân đội đã tổ chức nhiều cuộc diễn tập trong đó có diễn tập cấp Bộ Quốc phòng tại 227 điểm cầu (hơn 5.000 người tham gia), 267 điểm thực binh (trên 22.000 người tham gia) góp phần củng cố nâng cao khả năng sẵn sàng phòng, chống dịch các cấp.

Học viện Quân y đã công bố bộ sinh phẩm (bộ kit) real-time RT- PCR phát hiện virus Corona chủng mới (SARS- CoV-2), đây là một thành công rất lớn của các nhà khoa học trong quân đội. Sang giai đoạn 2, Cục Quân y được sự chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, đã và đang tạo nguồn, mua bổ sung thuốc hóa chất, trang thiết bị và phương tiện bảo hộ phòng, chống dịch, sẵn sàng đáp ứng cho cấp độ cao nhất của dịch (120.000 bộ quần áo phòng, chống dịch, 100 cơ số điều trị).

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Quân đội là trụ cột của quốc gia, đi đầu trong khắc phục thiên tai, dịch bệnh
Toàn cảnh buổi làm việc.

Qua hệ thống cầu truyền hình trực tuyến, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp nghe báo cáo công tác tiếp nhận, cách ly công dân tập trung, trao đổi, nói chuyện với cán bộ, nhân viên và công dân đang thực hiện cách ly tại Trường Quân sự thuộc Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Quân khu 5, Quân khu 7 và Quân khu 9.

Sau khi lắng nghe ý kiến, phát biểu tại buổi làm việc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận, chia sẻ với người dân tại các khu cách ly; đồng thời nhấn mạnh: Quân đội luôn là trụ cột của quốc gia, đặc biệt khi đất nước lâm nguy, giặc giã, thiên tai, dịch bệnh nguy hiểm thì vai trò chủ đạo, tính chất nòng cốt của Quân đội càng được thể hiện rõ hơn và phát huy mạnh mẽ, đặc biệt Quân đội ta là Quân đội nhân dân anh hùng. Tại buổi làm việc, Thủ tướng ghi nhận tinh thần trách nhiệm khắc phục khó khăn "vì nhân dân quên mình" của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đặc biệt là Quân đội nhân dân Việt Nam đang làm việc tại các tuyến biên giới, các khu cách ly tập trung và nhiều nơi khác trong mặt trận chống đại dịch Covid-19. Quân đội đã huy động hàng nghìn chiến sĩ, sĩ quan trực tiếp tham gia chống dịch, ngày đêm chăm sóc, hỗ trợ hàng vạn người cách ly tập trung, dù ban đêm hay ban ngày, dù trời nắng hay trời mưa. Nhiều đơn vị đã nhường chỗ ở cho người dân, đã quản lý, chăm sóc người dân tận tình, chu đáo. “Đó chính là hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ vì nhân dân quên mình; đó là tình dân tộc, nghĩa đồng bào; thể hiện được vai trò của quân đội trong lúc dịch bệnh và tạo niềm tin trong nhân dân”, Thủ tướng nói.

Thủ tướng cũng biểu dương lực lượng khoa học và công nghệ trong Quân đội đã lập nhiều thành tích, trong đó có phối hợp với các đơn vị khác sản xuất bộ kit xét nghiệm Covid-19.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Quân đội là trụ cột của quốc gia, đi đầu trong khắc phục thiên tai, dịch bệnh
Các phương tiện đến dự hội nghị đều được phun khử khuẩn.

Giao nhiệm vụ cho lực lượng Quân đội trong thời gian tới, Thủ tướng chỉ đạo trước hết cần bảo vệ chính mình; không để dịch bệnh lây lan trong đơn vị, đồng thời mong muốn toàn quân cần cố gắng hơn nữa, hỗ trợ nhiều hơn nữa, điều hành các điểm cách ly trên toàn quốc thành công với tiêu chí: Quân đội điều hành, các địa phương hỗ trợ cách ly, Bộ Y tế hỗ trợ chuyên môn.

Thủ tướng thân ái gửi lời thăm hỏi đến cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân đang ngày đêm làm nhiệm vụ cách ly, các đơn vị, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo xa xôi. Thủ tướng yêu cầu Bộ Quốc phòng cần tiếp tục huy động lực lượng Quân y đào tạo bồi dưỡng, tập huấn quy trình lấy mẫu, sử dụng có kết quả bộ chẩn đoán nhanh, an toàn, tránh lây nhiễm .

Thủ tướng Chính phủ đề nghị cán bộ, chiến sĩ và người dân cần tuân thủ hướng dẫn của cơ quan y tế; hạn chế tiếp xúc, đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng; tăng cường dinh dưỡng, tập luyện nâng cao sức khỏe không để dịch bệnh lây lan vào các đơn vị quân đội.

Tại buổi làm việc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân nhắn tin ủng hộ chương trình do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Nguồn: Báo QĐND

Thẻ bài viết:
  • Tags
Chia sẻ:

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết cùng loại

    Đóng góp tích cực hoạch định các định hướng phát triển dài hạn của ASEAN

    Đóng góp tích cực hoạch định các định hướng phát triển dài hạn của ASEAN

    Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 chính thức khai mạc

    Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 chính thức khai mạc

    Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Cần đổi mới tư duy và tầm nhìn phát triển biển

    Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Cần đổi mới tư duy và tầm nhìn phát triển biển

    Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX

    Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX

    Tin khác

    Đóng góp tích cực hoạch định các định hướng phát triển dài hạn của ASEAN

    Đóng góp tích cực hoạch định các định hướng phát triển dài hạn của ASEAN

    10/06/2026Quốc tế
    Chiều 9-6, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiếp trưởng đoàn các nước, chuyên gia, học giả và đại diện các tổ chức quốc tế đến Việt Nam tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN (AFF) 2026.    
    Ước mơ đời thường của một gia đình nạn nhân chất độc da cam ở Thanh Hóa

    Ước mơ đời thường của một gia đình nạn nhân chất độc da cam ở Thanh Hóa

    09/06/2026ĐC cần giúp đỡ
    Gác lại những trang giáo án khi năm học khép lại, tôi đến với những số phận mang trên mình vết thương chiến tranh. Đồng hành cùng tôi là cô Nguyễn Thị Huệ, cán bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin ...
    Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 chính thức khai mạc

    Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 chính thức khai mạc

    09/06/2026Quốc tế
    Sáng 9-6, Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 (AFF 2026) với chủ đề “Cùng định hình tương lai chung: Hòa bình, thịnh vượng, lấy người dân làm trung tâm" chính thức khai mạc tại Hà Nội.    
    Cựu chiến binh phường An Khê chung tay sẻ chia với nạn nhân chất độc da cam

    Cựu chiến binh phường An Khê chung tay sẻ chia với nạn nhân chất độc da cam

    09/06/2026Nhịp cầu từ thiện
    Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Cần đổi mới tư duy và tầm nhìn phát triển biển

    Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Cần đổi mới tư duy và tầm nhìn phát triển biển

    08/06/2026Trong nước
    Ngày 8-6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ương và các cơ quan liên quan về Đề án tổng kết Nghị quyết số 36–NQ/TW, ...
    Hội Doanh nghiệp phường Sơn Đông hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho người mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

    Hội Doanh nghiệp phường Sơn Đông hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho người mù có hoàn cảnh đặc biệt ...

    08/06/2026Nhịp cầu từ thiện
    ĐƯỜNG CHÍN – KHE SANH: KÝ ỨC VẺ VANG TRANG SỬ THỜI ĐẠI

    ĐƯỜNG CHÍN – KHE SANH: KÝ ỨC VẺ VANG TRANG SỬ THỜI ĐẠI

    08/06/2026Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao
    Trong những ngày tháng 6 năm 2026, Đoàn Cựu chiến binh Trường Sơn và thanh niên xung phong của tỉnh Thái Nguyên, phần lớn là nạn nhân chất độc da cam được Công ty Du lịch của tỉnh Thái Nguyên tổ chức chuyến ...
    Xã Hiệp Hòa, tỉnh Tây Ninh ra quân hưởng ứng Phong trào Toàn dân Bảo vệ môi trường năm 2026

    Xã Hiệp Hòa, tỉnh Tây Ninh ra quân hưởng ứng Phong trào Toàn dân Bảo vệ môi trường năm 2026

    08/06/2026Xã hội
    Vĩnh Long: Trao vốn sinh kế và học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hương Mỹ

    Vĩnh Long: Trao vốn sinh kế và học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn ...

    08/06/2026Xã hội
    Cà Mau: Khai mạc triển lãm “Hồi sinh những vùng đất chết” hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới và hướng tới 65 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam

    Cà Mau: Khai mạc triển lãm “Hồi sinh những vùng đất chết” hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới và ...

    08/06/2026Xã hội
    Sáng 5/6, tại Khu lưu niệm Nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ và Nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Binh chủng Hóa học phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân khu 9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau, Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh Cà Mau cùng ...
    Đại hội Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Hoàn Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031 thành công tốt đẹp

    Đại hội Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Hoàn Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031 thành ...

    08/06/2026Địa phương
    Ngày 03/6/2026, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Hoàn Long, tỉnh Hưng Yên long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây là sự kiện chính trị - xã hội có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu ...
    Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX

    Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX

    07/06/2026Trong nước
    Sáng 7-6, tại Thủ đô Hà Nội, với chủ đề “Đoàn kết - Dân chủ - Đột phá - Hợp tác - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026-2031 khai mạc phiên thứ nhất. ...

    Đọc nhiều

    Chuyện về hai bà mẹ hy sinh con mình để cứu cán bộ, nhân dân trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc

    Chuyện về hai bà mẹ hy sinh con mình để cứu cán bộ, nhân dân trong cuộc kháng chiến giải phóng ...

    Thủ tướng yêu cầu ưu tiên nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông

    Thủ tướng yêu cầu ưu tiên nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông

    Hướng dẫn tích hợp thông tin người phụ thuộc vào app VNeID

    Hướng dẫn tích hợp thông tin người phụ thuộc vào app VNeID

    Cảnh báo kem bôi da 'trị bách bệnh' không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội

    Cảnh báo kem bôi da 'trị bách bệnh' không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội

    Tin nổi bật

    • Video
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    Ước mơ đời thường của một gia đình nạn nhân chất độc da cam ở Thanh Hóa

    Ước mơ đời thường của một gia đình nạn nhân chất độc da cam ở Thanh Hóa

    Gác lại những trang giáo án khi năm học khép lại, tôi đến với những số phận mang trên mình vết thương chiến tranh. Đồng hành cùng tôi là cô Nguyễn Thị Huệ, cán bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Sầm Sơn, Thanh Hóa, người nhiều năm nay vẫn lặng lẽ đi qua từng ngõ phố, từng mái nhà để sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn.  
    Phát động chiến dịch cộng đồng:

    Phát động chiến dịch cộng đồng: "SẢI BƯỚC NGHĨA TÌNH" - 65 NĂM ...

    Xã Hiệp Hòa: Chung tay hành động vì trẻ em, trao yêu thương đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam

    Xã Hiệp Hòa: Chung tay hành động vì trẻ em, trao yêu thương đến học sinh có ...

    Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

    Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam ...

    Đại hội Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Vạn Xuân lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031 thành công tốt đẹp

    Đại hội Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Vạn Xuân lần thứ I, nhiệm kỳ ...

    Lễ khởi công xây cầu Rạch, ấp 5, xã Hiệp Hòa, tỉnh Tây Ninh

    Lễ khởi công xây cầu Rạch, ấp 5, xã Hiệp Hòa, tỉnh Tây Ninh

    Hội tỉnh Thanh Hóa kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập và tưởng niệm 65 năm thảm họa da cam ở Việt Nam

    Hội tỉnh Thanh Hóa kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập và tưởng niệm 65 năm thảm ...

    Đại hội đại biểu Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bắc Ninh lần thứ I:  “ĐỔI MỚI, HƯỚNG VỀ CƠ SỞ, HƯỚNG VỀ NẠN NHÂN”

    Đại hội đại biểu Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bắc Ninh lần thứ ...

    Đại hội Điển hình tiên tiến “Vì nạn nhân chất độc da cam” lần thứ V: Tôn vinh nghĩa tình, khẳng định trách nhiệm

    Đại hội Điển hình tiên tiến “Vì nạn nhân chất độc da cam” lần thứ V: Tôn ...

    Hội phường Vân Phú Đại hội nhiệm kỳ 2026–2031

    Hội phường Vân Phú Đại hội nhiệm kỳ 2026–2031

    Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình được trao tặng Huân chương Ngôi sao Công trạng của Nhà nước Palestine   

    Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình được trao tặng Huân chương Ngôi sao ...

    NHẬN DIỆN, ĐẤU TRANH VỚI NHỮNG QUAN ĐIỂM SAI TRÁI, LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC VỀ “TINH GỌN BỘ MÁY CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ”

    NHẬN DIỆN, ĐẤU TRANH VỚI NHỮNG QUAN ĐIỂM SAI TRÁI, LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC VỀ ...

    logo

    TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ DA CAM VIỆT NAM

    Cơ quan chủ quản: Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

    Q. Tổng biên tập: Đại tá, Nhà báo Nguyễn Mạnh Dũng

    Phó Tổng biên tập: Nhà báo Bằng Giang

    Thư ký tòa soạn: Đại tá, Nhà báo Chu Đình Út

    GPXB: Số: 53/GP-BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 01/02/2019

    Tòa soạn: Số 35, đường Hồ Mễ Trì, phường Đại Mỗ, TP Hà Nội

    Hotline: 0246.265.2654

    Email: tapchidacam@gmail.com

    denhattruyende nhat truyen
    • Thời sự - chính trị
    • Trong nước
    • Quốc tế
    • Chính sách - Pháp luật
    • Phổ biến pháp luật
    • Góc nhìn chính sách
    • Thư bạn đọc
    • Nhân đạo
    • ĐC cần giúp đỡ
    • Từ thiện - nhân đạo
    • Tấm lòng vàng
    • Thế giới với nạn nhân
    • Đấu tranh vì nạn nhân
    • Thế giới với nạn nhân
    • Xây dựng hội
    • Trung ương
    • Địa phương
    • Gương điển hình
    • Cán bộ gương mẫu
    • Vượt lên chính mình
    • Văn hóa - Xã hội
    • Xã hội
    • Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao
    • TT Khoa học
    • Chiến tranh hóa học ở Việt Nam
    • Nghiên cứu chất độc da cam

    Copyright by dientudacam.vn

    8xbet
    8xbet
    8xbet
    8xbet
    8xbet
    8xbet
    TaphoaMMO
    Đăng nhập
    Đăng nhập google
    Đăng nhập facebook
    Hoặc tài khoản
    Quên mật khẩu ? Đăng ký ngay

    Thông tin người gửi

    Để gửi bình luận bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin liên hệ