• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Các Nghệ sĩ nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng giao lưu, tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Nằm trong chương trình thiện nguyện Xuân Quý Mão 2023, các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng do ca sĩ Quang Hào, Giám đốc, làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và giao lưu văn nghệ cùng nạn nhân chất độc da cam đang được nuôi dưỡng, sinh hoạt, học tập tại Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng.

Tại buổi giao lưu các tiết mục văn nghệ của các ca sĩ đã ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương đất nước, mùa xuân... Các em nạn nhân chất độc da cam cũng góp thêm nhiều tiết mục văn nghệ góp phần tạo nên không khí giao lưu thêm sinh động, vui tươi, thắt chặt hơn tình cảm giữa các nghệ sĩ và nạn nhân chất độc da cam.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu của đoàn các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng tại Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng

Nhân dịp này các nghệ sĩ đã tặng cho mỗi em 1 suất quà, tiếp thêm nghị lực để các em nạn nhân vươn lên trong cuộc sống.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

  Tin khác

  Trường Sơn một thời con gái

  Trường Sơn một thời con gái

  Ông Trần Hoạt, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin thị trấn Kẻ Sặt, vừa gửi bài thơ ông viết tặng Cựu Thanh niên xung phong, NNCĐDC Trần Thị Thu, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Hoàn cảnh của chị Thu đặc biệt khó khăn, rất cần ...
  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Nhắc đến Nghi Xuân của Hà Tĩnh, người ta nghĩ ngay đó là quê hương đại thi hào Nguyễn Du nổi tiếng với truyện Kiều một thuở. Miền đất địa linh nhân kiệt nằm trong thế tam hợp châu tuần của núi, sông và biển, tạo nên một vùng quê non nước hữu tình, có nhiều danh thắng và di tích lịch sử văn hóa.