• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hà Tĩnh : "Tiếp sức em tới trường" bằng nhiều suất quà cho học sinh nghèo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Báo Hà Tĩnh vừa trao nhiều phần quà mang chủ đề “Tiếp sức em tới trường” cho học sinh nghèo huyện Thạch Hà.

Các đơn vị đã trao 10 xe đạp và 23 suất quà cho các em học sinh vượt khó, vươn lên học tốt theo sổ địa chỉ nhân đạo trên địa bàn với mức trao 500 nghìn đồng/tháng cho mỗi em.

Các đơn vị đã trao 10 xe đạp và 23 suất quà cho các em học sinh vượt khó, vươn lên học tốt trên địa bàn huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh

Trước đó trên địa bàn huyện Nghi Xuân, tình Hà Tĩnh, cũng đã diễn ra Chương trình “Hành trình xanh – Trái tim vàng” với các hoạt động: khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách, người nghèo, người khuyết tật, người nhiễm chất độc da cam/dioxin; trao tặng xe đạp cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho gia đình có công với cách mạng với tổng giá trị thực hiện chương trình là 450 triệu đồng.

Các phần quà được trao đã góp phần động viên các em học sinh tiếp tục cố gắng, nỗ lực vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập, nhất là trong mùa khai giảng năm học mới tới đây.

Cát Tường

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác