• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hội huyện Thanh Liêm xây Nhà tình nghĩa và tặng quà cho nạn nhân dịp 27/7

Hội huyện Thanh Liêm vận động Công ty TNHH Hợp Tiến ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cho 2 nạn nhân: Nguyễn Tiến Lệ, xã Thanh Tâm và Vũ Xuân Trường, xã Liêm Cần

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), với nhiều hoạt động sôi nổi, rộng khắp của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, thăm hỏi tặng quà cho đối tượng người có công, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Hội huyện Thanh Liêm vận động Công ty TNHH Hợp Tiến ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cho 2 nạn nhân: Nguyễn Tiến Lệ, xã Thanh Tâm và Vũ Xuân Trường, xã Liêm Cần. Tổng giá trị 2 nhà tình nghĩa là 790 triệu đồng (trong đó: Công ty TNHH Hợp Tiến ủng hộ là 160 triệu đồng; còn lại bằng nguồn vận động các ban, ngành, đoàn thể và con cháu trong họ tộc gia đình quyên góp xây dựng).

Ngày 15/7/2022, Đoàn Công ty TNHH HTCTECH (khu Công nghiệp Đồng Văn I) do bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Kế toán trưởng và các đại biểu Công ty Về thăm - tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tỉnh Hà Nam;

Thay mặt Công ty TNHH HTCTECH bà Nguyễn Thị Thu Huyền, phát biểu bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đến hoàn cảnh cuộc sống của nạn nhân- gia đình nạn nhân trong tỉnh đã khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hoà nhập cộng đồng. Nhân dịp này Công ty đã trao tặng 50 suất quà trị giá 50 triệu đồng.

Cảm động được nhận món quà đầy tình nghĩa, ông Lý Trần Trung, nạn nhân xã Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên, thay mặt 50 nạn nhân được nhận quà phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với người lao động Công ty TNHH HTCTECH đã tiết kiệm dành tiền lương, hỗ trợ tặng quà cho nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Hà Nam, ông Nguyễn Trọng Giao, Chủ tịch Tỉnh hội, chân thành cảm ơn, chúc sức khoẻ bà Nguyễn Thị Thu Huyền và các đại biểu Công ty TNHH HTCTECH đã dành tình cảm, nghĩa cử cao đẹp về thăm và tặng quà cho nạn nhân; trong thời gian tới, kính mong bà Nguyễn Thị Thu Huyền và các cán bộ, người lao động Công ty TNHH HTCTECH luôn quan tâm dành tình cảm, chia sẻ, giúp đỡ cho nạn nhân nhiều hơn nữa để nạn nhân được đón nhận nhiều tình cảm của bà và Công ty, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Hà Nam trân trọng và sớm được đón Đoàn, trực tiếp đi thăm nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, Đoàn đã vui vẻ nhận lời ./.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác