• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Huyện Ba Tri tặng quà cho nhiều nạn nhân chất độc da cam và học sinh

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội NNCĐDC/dioxin- Bảo vệ quyền trẻ em huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre đã tích cực vận động và trao tặng kịp thời được nhiều phần quà cho NNCĐDC, người nghèo và học sinh.

Thánh Thất Cao Đài xã An Ngãi Trung tặng quà:

Được sự vận động của Hội NNCĐDC/dioxin- Bảo vệ quyền trẻ em huyện Ba Tri, ngày 14/6/2021 Hội Thánh Cao Đài xã An Ngãi Trung tặng 50 phần quà gồm: gạo, mì tôm, tiền mặt, mỗi phần 300.000 đồng, tổng giá trị 15 triệu đồng cho NNCĐDC và người tàn tật nghèo trong xã.

Đây là những phần quà quý giá cho NNCĐDC và người tàn tật nhất là trong những ngày giãn cách vì dịch bệnh Covid-19.

Nhà thuốc Thống Nhất Bến Tre tặng quà cho NNCĐDC và tặng học phẩm năm học 2021-2022

Thấu hiểu nỗi đau của NNCĐDC, hằng năm cứ đến ngày Thảm họa da cam Việt Nam 10/8, bà Nguyễn Thị Cẩm Tuyết, chủ Nhà thuốc Thống Nhất Bến Tre và ông Nguyễn Thanh Mẫn nhà hảo tâm tại tỉnh Bến Tre đi thăm và tặng quà cho NNCĐDC.

Năm 2021 Kỷ niệm 60 năm Thảm họa da cam Việt Nam, bà Nguyễn Thị Cẩm Tuyết và ông Nguyễn Thanh Mẫn đến huyện Ba Tri trao 20 phần quà, cho NNCĐDC nặng, đặc biệt khó khăn ở huyện Ba Tri; mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng, tổng giá trị 14 triệu đồng.

Để giúp các em học sinh nghèo vào năm học mới, ngày 11/9/2021 bà Nguyễn Thị Cẩm Tuyết- Nhà thuốc Thống Nhất Bến Tre, thành phố Bến Tre và ông Nguyễn Thanh Mẫn nhà hảo tâm tại Bến Tre tặng 202 suất học phẩm, trị giá 80 triệu đồng gồm: sách giáo khoa, tập vở và bút cho các em học sinh Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Đây là việc làm hằng năm của Nhà thuốc Thống Nhất trong mùa tựu trường đến với học sinh nghèo các huyện trong tỉnh Bến Tre.

Trạm xăng dầu Phường 5, thành phố Bến Tre tặng quà:

Ngày 10/9/2021, Trạm Xăng dầu Phường 5, thành phố Bến Tre đã đến xã An Bình Tây, trao 50 phần quà cho NNCĐDC, người tàn tật nghèo trong xã, mỗi phần quà trị giá 300.000 đ gồm: gạo, mền, sữa, tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Đây là nghĩa cử cao đẹp hằng năm của Trạm Xăng dầu, Phường 5 dành cho bà con xã An Bình Tây, huyện Ba Tri.

Tặng quà cho NNCĐDC trong vùng bị phong tỏa do Covid-19

Nhằm giảm bớt khó khăn cho NNCĐDC và người khuyết tật trong vùng bị phong tỏa do Covid-19, Hội NNCĐDC/dioxin- Bảo vệ quyền trẻ em huyện Ba Tri, vận động ông Trần Văn Quốc Thắng ở xã An Bình Tây, huyện Ba Tri tặng 160 phần quà, mỗi phần 250.000 đồng gồm: gạo, mì tôm, nhu yếu phẩm cho NNCĐDC, người khuyết tật nghèo trong xã An Bình Tây đang là vùng bị phong tỏa do Covid-19, tổng giá trị quà tặng là 40 triệu đồng.

Ngoài tấm lòng nhường cơm sẻ áo bằng tiền của mình, hằng năm ông Quốc Thắng còn vận động các nhà hảo tâm xa gần hỗ trợ cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn trong huyện.

Huỳnh Gô

Hội huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Ngày Quốc gia Việt Nam tại World EXPO Osaka 2025, Nhật Bản

    Ngày Quốc gia Việt Nam tại World EXPO Osaka 2025, Nhật Bản

    Sáng nay, 9/9, tại Triển lãm Thế giới EXPO Osaka, Kansai (Nhật Bản) diễn ra sự kiện đặc biệt: Ngày Quốc gia Việt Nam với nhiều hoạt động đặc sắc, giới thiệu bản sắc văn hóa, khẳng định khát vọng phát triển đất nước của Việt Nam.    
    Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

    Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

    Ngày 25/6/2004, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam quyết định lấy ngày 10-8 hằng năm (ngày đầu tiên quân đội Mỹ rải chất độc hóa học xuống chiến trường miền Nam Việt Nam) là “Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam”. ...