• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
da cam 2024
  • Trang chủ
  • Thời sự - Chính trị
    • Trong nước
    • Quốc tế
  • Xây dựng hội
    • Trung ương
    • Địa phương
  • Nhân đạo
    • Nhịp cầu từ thiện
    • Tấm lòng vàng
    • ĐC cần giúp đỡ
  • Văn hóa - Xã hội
    • Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao
    • Xã hội
  • Chính sách - Pháp luật
    • Góc nhìn chính sách
    • Phổ biến pháp luật
    • Thư bạn đọc
  • Thế giới với nạn nhân
    • Đấu tranh vì nạn nhân
    • Thế giới với NNCĐDC
  • Gương điển hình
    • Cán bộ gương mẫu
    • Vượt lên chính mình
  • Thông tin khoa học
    • Chiến tranh hóa học ở Việt Nam
    • Nghiên cứu chất độc da cam
  • Album - Ảnh
    • Album - Ảnh
    • Ảnh
    • Video
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM
  • 24h Qua
  • YouTube
Thời sự - Chính trịTrong nướcTiểu ban Kinh tế- Xã hội Đại hội XIII của Đảng ...

Tiểu ban Kinh tế- Xã hội Đại hội XIII của Đảng làm việc với lãnh đạo các địa phương

03:27 - 13/04/2022Thời sự - Chính trị, Trong nước
Ngày 24-7, tại tỉnh Yên Bái, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc làm việc của Tiểu ban Kinh tế-Xã hội Đại hội XIII của Đảng với lãnh đạo các tỉnh miền núi phía Bắc, các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Thành phố Hà Nội. Dự cuộc làm việc có các Phó thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương.

Đây là cuộc làm việc thứ 5 của Tiểu ban với các địa phương. Lãnh đạo 12 địa phương tham dự cuộc làm việc gồm: Yên Bái, Cao Bằng, Phú Thọ, Sơn La, Hòa Bình, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Nghệ An, Hà Nội, Thanh Hóa.

Ý kiến của lãnh đạo các địa phương tại buổi làm việc cho biết đã thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua, kinh tế tăng trưởng tốt, tập trung tháo gỡ ba nút thắt là thể chế, nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng; đời sống của người dân được cải thiện, tỷ lệ hộ nghèo ở một số tỉnh giảm mạnh.

Tiểu ban Kinh tế- Xã hội Đại hội XIII của Đảng làm việc với lãnh đạo các địa phương
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc.

Tuy nhiên, theo lãnh đạo các địa phương, các tỉnh trung du miền núi phía Bắc vẫn là vùng gặp rất nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo còn cao. Ngay như tại Lào Cai, một tỉnh phát triển trong vùng, cứ 4 hộ thì có 1 hộ nghèo hoặc cận nghèo. Dù cơ sở hạ tầng đã được cải thiện, song đây vẫn là vấn đề các địa phương đề nghị đầu tư nhiều nhất trong thời gian tới. Dù có “rừng vàng”, nhưng một thực tế là người dân chưa sống được bằng nghề rừng.

Với lợi thế diện tích rừng lớn của vùng, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Phạm Thị Thanh Trà cho rằng, đây là vùng sinh quyển, lá phổi xanh của đất nước, do đó cần dành nguồn lực để ưu tiên giữ gìn và phát huy giá trị của vùng sinh quyển này. Nêu đặc điểm các tỉnh phía Bắc là nhiều dân tộc cùng sinh sống, riêng Yên Bái có 57% là người dân tộc thiểu số, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà cho rằng, cần tiếp tục đầu tư để gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa của các dân tộc sinh sống trên địa bàn, vừa giữ ổn định chính trị xã hội, vừa góp phần phát triển du lịch.

Các địa phương cũng đề nghị cần có cơ chế riêng để phát triển vùng, đẩy mạnh phân cấp, giao quyền hơn nữa cho các địa phương, nhất là trong việc triển khai các dự án đầu tư. Đưa ra con số rất đáng chú ý là từ 9 đến 30% người dưới 15 tuổi ở các tỉnh trong vùng chưa từng được đi học, lãnh đạo một số địa phương đặc biệt nhấn mạnh đến việc cần có cơ chế thuận lợi cho hoạt động giáo dục, đào tạo; đặc biệt là phải đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cấp cao, cán bộ lãnh đạo để có tư duy mới trong phát triển.

Tiểu ban Kinh tế- Xã hội Đại hội XIII của Đảng làm việc với lãnh đạo các địa phương
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì buổi làm việc của Tiểu ban Kinh tế - Xã hội Đại hội XIII của Đảng với các địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Tiểu ban, chia sẻ khó khăn, mất mát với tỉnh Yên Bái trong đợt lũ lụt vừa qua; đồng thời biểu dương sự cố gắng của tỉnh, khắc phục nhanh hậu quả lũ lụt. Thủ tướng cũng lưu ý các tỉnh phía Bắc phải luôn chủ động phòng chống mưa lũ, kể cả lũ quét, lũ ống, không để thiệt hại tính mạng và tài sản của nhân dân.

Thủ tướng nhấn mạnh, tinh thần là văn kiện chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII phải sát hơi thở cuộc sống, vì vậy Tiểu ban làm việc với lãnh đạo các địa phương trong các vùng của cả nước. Đây là cơ sở thực tiễn quan trọng để xây dựng các văn kiện quan trọng: Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025 và Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao lãnh đạo các địa phương đã nêu ra nhiều ý kiến có chất lượng, thẳng thắn, sâu sắc và có tầm văn kiện đại hội; đề xuất nhiều giải pháp để phát triển vùng. Thủ tướng cho rằng, tinh thần đoàn kết, quyết tâm, khát vọng vươn lên của các địa phương là lợi thế quan trọng để thúc đẩy phát triển vùng.

Thủ tướng đề nghị, trong bối cảnh kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, cần nghiên cứu, khai thác phát huy lợi thế riêng, đặc biệt là vùng có truyền thống cách mạng, văn hóa đa dạng, điều kiện tự nhiên, xã hội để phát triển.

“Lợi thế rất quan trọng là niềm tin, khát vọng, đoàn kết, quyết tâm rất cao về chính trị với truyền thống quê hương cách mạng”, Thủ tướng nói.

Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 10 năm qua, Thủ tướng cho rằng, cần tiếp tục phát huy thành quả đổi mới, 11 tỉnh trong vùng và Hà Nội đã có sự ổn định chính trị xã hội, niềm tin người dân được củng cố, kinh tế phát triển bền vững và đều tăng trưởng cao hơn mục tiêu đề ra. Nhiều địa phương chuyển dịch cơ cấu mạnh mẽ; nhiều tỉnh đã có quy mô nền kinh tế được nâng lên, thu ngân sách tăng cao. Trong đó, tỉnh Yên Bái đặt mục tiêu đến năm 2020 thu ngân sách đạt 3.000 tỷ đồng, thì hiện đã đạt mức 3.300 tỷ đồng. Đặc biệt, dù còn khó khăn, các địa phương rất quan tâm công tác an sinh xã hội, giảm nghèo. Nhiều tỉnh giảm liên tục từ 4-6%, đời sống nhân dân được nâng lên.

Thủ tướng nhấn mạnh, vai trò rất quan trọng của vùng trong việc bảo vệ chủ quyền quốc gia, an ninh biên giới; ổn định chính trị, yên lòng dân, tạo điều kiện phát triển đất nước. Đặc biệt, vùng là "lá phổi" của cả nước, có vai trò quan trọng trong bảo vệ môi trường sinh thái, đảm bảo phát triển bền vững, điều tiết nước cho sản xuất và sinh hoạt cho cả vùng đồng bằng sông Hồng và Thủ đô.

Từ thực tế đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc định hướng quan điểm phát triển đối với vùng theo hướng toàn diện và bền vững. Cùng với phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, thì phát triển kinh tế - xã hội là nhiệm vụ quan trọng. Thủ tướng nêu rõ, trước hết cần phải tập trung giữ dân, ổn định, nâng cao đời sống nhân dân, vì tỷ lệ nghèo của khu vực này hơn 17%, tỷ lệ nghèo cả nước là khoảng 7%; giữ gìn đoàn kết dân tộc và thực hiện tốt chính sách dân tộc; giữ rừng, khôi phục, trồng rừng, phát triển lâm nghiệp bền vững; giữ đất, ổn định an ninh biên giới, bảo vệ chủ quyền, bảo vệ nguồn nước.

“Coi trọng an ninh và an sinh là vất đề đặt ra cho vùng”, Thủ tướng nói. Nhấn mạnh yếu tố con người là quan trọng đối với sự phát triển, Thủ tướng cho rằng, giáo dục của 9 tỉnh miền núi phía Bắc còn yếu, còn là vùng trũng nên cần tập trung khắc phục.

Tiểu ban Kinh tế- Xã hội Đại hội XIII của Đảng làm việc với lãnh đạo các địa phương
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu.

Thủ tướng cũng gợi ý các tỉnh trong vùng cần khai thác tối đa lợi thế so sánh của mỗi địa phương, sự năng động, sáng tạo, biến thách thức thành cơ hội, biến điểm yếu thành lợi thế phát triển như bản sắc văn hóa đặc sắc, đa dạng để phát triển du lịch; tỷ lệ che phủ rừng cao giúp phát triển lâm nghiệp bền vững; giáp thị trường lớn là Trung Quốc có thể thúc đẩy xuất nhập khẩu; khai thác sử dụng hiệu quả từ nguồn quỹ đất lớn để phát triển cây trồng, vật nuôi có thế mạnh.

Về phương hướng phát triển của vùng, ngoài phát triển bền vững, phát triển xanh, thì một phương hướng quan trọng mà Thủ tướng lưu ý là khắc phục tồn tại trong chỉ đạo, điều hành từ Trung ương đến địa phương, nhất là chính sách phát triển để ổn đinh; mở rộng không gian phát triển không chỉ với Hà Nội mà cả đẩy mạnh hợp tác với các thị trường trong khu vực.

Thủ tướng tán thành với các địa phương về việc cần xây dựng chính sách đặc thù mới, tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng, thúc đẩy phát triển kinh tế, kể cả bằng nguồn ODA và các nguồn lực xã hội hóa khác. Thủ tướng giao Bộ Giao thông vận tải, Văn phòng Chính phủ tập hợp để nghiên cứu giải quyết vấn đề cơ sở hạ tầng của vùng./.

Tin, ảnh: TTXVN

Thẻ bài viết:
  • Tags
Chia sẻ:

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết cùng loại

    Tổng Bí thư Tô Lâm dự kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Ngành Văn hóa

    Tổng Bí thư Tô Lâm dự kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Ngành Văn hóa

    Lần đầu tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành phục vụ nhiệm vụ A80 tại Quảng trường Ba Đình

    Lần đầu tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành phục vụ nhiệm vụ A80 tại Quảng trường Ba Đình

    Thủ tướng yêu cầu tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự dịp Lễ Quốc khánh 2/9

    Thủ tướng yêu cầu tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự dịp Lễ Quốc khánh 2/9

    Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Chính phủ

    Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Chính phủ

    Tin khác

    Tổng Bí thư Tô Lâm dự kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Ngành Văn hóa

    Tổng Bí thư Tô Lâm dự kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Ngành Văn hóa

    23/08/2025Trong nước
    Sáng 23-8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa (28-8-1945/ 28-8-2025) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. ...
    Ban Công tác hội quần chúng làm việc với  Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

    Ban Công tác hội quần chúng làm việc với Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

    22/08/2025Trung ương
    Sáng 22/8/2025, đoàn công tác của Ban Công tác hội quần chúng/Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do ông Nguyễn Văn Hanh, Phó Trưởng ban, làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trung ương ...
    Lễ công nhận đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh trên đất nước Lào là Di tích lịch sử quốc gia Lào

    Lễ công nhận đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh trên đất nước Lào là Di tích lịch sử quốc gia Lào

    22/08/2025Quốc tế
    Sáng 22-8, tại Thủ đô Vientiane, Lào, trong khuôn khổ chuyến thăm nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào, Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng Phó chủ tịch nước Lào Pany Yathotou đã ...
    Diamond G – Vững bước khẳng định thương hiệu Việt bằng chất lượng và tận tâm phục vụ

    Diamond G – Vững bước khẳng định thương hiệu Việt bằng chất lượng và tận tâm phục vụ

    22/08/2025Xã hội
    Lần đầu tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành phục vụ nhiệm vụ A80 tại Quảng trường Ba Đình

    Lần đầu tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành phục vụ nhiệm vụ A80 tại Quảng trường Ba Đình

    22/08/2025Trong nước
    Tối 21-8, tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội) diễn ra tổng hợp luyện lực lượng diễu binh, diễu hành phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ...
    Thành hội Hà Nội: Thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam dịp 10/8

    Thành hội Hà Nội: Thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam dịp 10/8

    22/08/2025Nhịp cầu từ thiện
    Hải Phòng chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

    Hải Phòng chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

    22/08/2025Nhịp cầu từ thiện
    Phần lớn nạn nhân chất độc da cam phải đối mặt với nhiều khó khăn, thiếu thốn về vật chất, suy kiệt về tinh thần, mất khả năng lao động và rất cần sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng.
    Trường Hester Hornbrook Academy (Melbourne, Úc) giao lưu, tặng quà nạn nhân chất độc da cam Đà Nẵng

    Trường Hester Hornbrook Academy (Melbourne, Úc) giao lưu, tặng quà nạn nhân chất độc da cam Đà Nẵng

    22/08/2025Nhịp cầu từ thiện
    Hải Phòng dành hơn 23,7 tỷ đồng để tặng quà nạn nhân chất độc da cam

    Hải Phòng dành hơn 23,7 tỷ đồng để tặng quà nạn nhân chất độc da cam

    22/08/2025Nhịp cầu từ thiện
    Sáng 6/8/2025, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng thăm, tặng quà một số gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn. Dịp này, các ban ngành TP Hải Phòng cũng dành hơn 4.500 suất ...
    Nghị lực của nạn nhân chất độc da cam Đỗ Đình Chiến

    Nghị lực của nạn nhân chất độc da cam Đỗ Đình Chiến

    22/08/2025Vượt lên chính mình
    Dù mang trong mình di chứng chất độc da cam nhưng ông Đỗ Đình Chiến, thôn Trà Động, xã Vũ Thư vẫn khiến nhiều người nể phục bởi nghị lực phi thường. Không chỉ làm kinh tế giỏi, ông còn là người tiên phong ...
    Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam Hưng Yên trao quà cho nạn nhân chất độc da cam

    Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam Hưng Yên trao quà cho nạn nhân chất độc da cam

    22/08/2025Nhịp cầu từ thiện
    Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2025), sáng 8/8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Cơ quan Thường trực Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam do chiến tranh ở Việt Nam tỉnh Hưng Yên tổ chức Chương trình Trao ...
    Thành phố Cần Thơ: Thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam xã Kế Sách 

    Thành phố Cần Thơ: Thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam xã Kế Sách 

    22/08/2025Nhịp cầu từ thiện
    Ngày 16-8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP Cần Thơ phối hợp cùng Ủy ban MTTQ xã Kế Sách đến thăm và tặng 5 phần quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn của xã.

    Đọc nhiều

    Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông

    Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông

    Chuyện về hai bà mẹ hy sinh con mình để cứu cán bộ, nhân dân trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc

    Chuyện về hai bà mẹ hy sinh con mình để cứu cán bộ, nhân dân trong cuộc kháng chiến giải phóng ...

    Hướng dẫn cách tra cứu Sổ hộ khẩu điện tử nhanh chóng, chính xác nhất

    Hướng dẫn cách tra cứu Sổ hộ khẩu điện tử nhanh chóng, chính xác nhất

    Thủ tướng yêu cầu ưu tiên nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông

    Thủ tướng yêu cầu ưu tiên nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông

    Tin nổi bật

    • Video
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    Ban Công tác hội quần chúng làm việc với  Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

    Ban Công tác hội quần chúng làm việc với Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

    Sáng 22/8/2025, đoàn công tác của Ban Công tác hội quần chúng/Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do ông Nguyễn Văn Hanh, Phó Trưởng ban, làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trung ương Hội NNCĐDC/dioxin  Việt Nam. Đón tiếp và làm việc với đoàn có Trung tướng Nguyễn Hữu Chính, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam; các đồng ...
    Thành hội Hà Nội: Thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam dịp 10/8

    Thành hội Hà Nội: Thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam dịp 10/8

    Diễn biến , ý nghĩa lịch sử và bài học kinh nghiệm của Cách mạng Tháng Tám 1945

    Diễn biến , ý nghĩa lịch sử và bài học kinh nghiệm của Cách mạng Tháng Tám 1945

    Các hoạt động chuẩn bị cho Tổng khởi nghĩa Tháng Tám 1945 của Đảng và nhân dân ta

    Các hoạt động chuẩn bị cho Tổng khởi nghĩa Tháng Tám 1945 của Đảng và nhân ...

    Xã luận: PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĨ ĐẠI CỦA CÁCH MẠNG THÁNG TÁM TRONG KỶ NGUYÊN VƯƠN MÌNH CỦA DÂN TỘC

    Xã luận: PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĨ ĐẠI CỦA CÁCH MẠNG THÁNG TÁM TRONG KỶ NGUYÊN ...

    Hội Thành phố Hồ Chí Minh: Tổ chức đi bộ và trao quà cho nạn nhân chất độc da cam

    Hội Thành phố Hồ Chí Minh: Tổ chức đi bộ và trao quà cho nạn nhân chất độc ...

    Nay Djruêng – Ngọn lửa nghị lực giữa nỗi đau da cam

    Nay Djruêng – Ngọn lửa nghị lực giữa nỗi đau da cam

    Tỉnh hội Đồng Tháp: Tặng quà nạn nhân chất độc da cam nhân dịp 10/8

    Tỉnh hội Đồng Tháp: Tặng quà nạn nhân chất độc da cam nhân dịp 10/8

    Trung tâm Hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hoá học và môi trường tặng quà Trung tâm Bảo trợ NNCĐDC/dioxin Việt Nam

    Trung tâm Hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hoá học và môi ...

    Thành hội Đà Nẵng: Trao quà nhân Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam 10/8

    Thành hội Đà Nẵng: Trao quà nhân Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam 10/8

    Thành hội Hà Nội: Bàn giao nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam

    Thành hội Hà Nội: Bàn giao nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam

    Tặng quà, hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân chất độc da cam tại Nghệ An và Quảng Trị

    Tặng quà, hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân chất độc da cam tại Nghệ An và Quảng Trị

    logo

    TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ DA CAM VIỆT NAM

    Cơ quan chủ quản: Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

    Q. Tổng biên tập: Đại tá, Nhà báo Nguyễn Mạnh Dũng

    Phó Tổng biên tập: Nhà báo Bằng Giang

    Thư ký tòa soạn: Đại tá, Nhà báo Chu Đình Út

    GPXB: Số: 53/GP-BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 01/02/2019

    Tòa soạn: Số 35, đường Hồ Mễ Trì, phường Đại Mỗ, TP Hà Nội

    Hotline: 0246.265.2654

    Email: tapchidacam@gmail.com

    denhattruyende nhat truyen
    • Thời sự - chính trị
    • Trong nước
    • Quốc tế
    • Chính sách - Pháp luật
    • Phổ biến pháp luật
    • Góc nhìn chính sách
    • Thư bạn đọc
    • Nhân đạo
    • ĐC cần giúp đỡ
    • Từ thiện - nhân đạo
    • Tấm lòng vàng
    • Thế giới với nạn nhân
    • Đấu tranh vì nạn nhân
    • Thế giới với nạn nhân
    • Xây dựng hội
    • Trung ương
    • Địa phương
    • Gương điển hình
    • Cán bộ gương mẫu
    • Vượt lên chính mình
    • Văn hóa - Xã hội
    • Xã hội
    • Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao
    • TT Khoa học
    • Chiến tranh hóa học ở Việt Nam
    • Nghiên cứu chất độc da cam

    Copyright by dientudacam.vn

    Đăng nhập
    Đăng nhập google
    Đăng nhập facebook
    Hoặc tài khoản
    Quên mật khẩu ? Đăng ký ngay

    Thông tin người gửi

    Để gửi bình luận bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin liên hệ