• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Fujicare tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Fujicare đã đến thăm, tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam 10 chiếc tivi và 3 đai mát-xa vai cổ, tổng giá trị 50 triệu đồng.

Đoàn do ông Chu Quang Huy, Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Fujicare dẫn đầu.

Ông Chu Quang Huy trao tượng trưng quà cho Trung tâm

Dự trao quà có ông Nguyễn Văn Khanh, Phó Chủ tịch-Giám đốc quỹ NNCĐDC/dioxin Việt Nam; bà Lê Thị Kiều Oanh, Phó Trưởng ban Tài chính Trung ương Hội; ông Nguyễn Thăng Long, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam; tham dự giao lưu, tặng quà còn có các CCB, NNCĐDC tỉnh Điện Biên đang xông hơi thải độc và NNCĐDC đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Ông nguyễn Văn Khanh đã trân trọng trao Bằng Tri ân Tấm lòng vàng cho Công ty

Phát biểu trong chương trình trao quà, ông Chu Quang Huy xúc động khẳng định: nhân dân cả nước nói chung, cán bộ, người lao động Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Fujicare nói riêng có điều kiện sống, lao động như hôm nay là nhờ những cống hiến, hy sinh của nhiều thế hệ cha anh trong đấu tranh giải phóng, bảo vệ đất nước, trong đó có sự đóng góp của NNCĐDC, vì vậy với đạo lý uống nước nhớ nguồn Công ty trân trọng trao tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam 10 chiếc tivi và 3 đai mát-xa vai cổ. Người lao động Công ty mong muốn với quà tặng này nạn nhân được nuôi dưỡng tại đây và về đây điều trị, xông hơi thải độc có nhiều thời gian thư giãn hơn. Giá trị quà tặng chưa lớn nhưng là sự tri ân, tôn vinh cống hiến của những người đã xả thân hy sinh cho Tổ quốc, là tình cảm của Công ty dành cho NNCĐDC Việt Nam. Hướng tới tháng “Hành động vì NNCĐDC” năm 2023, Công ty sẽ có nhiều hoạt động hưởng ứng hiệu quả, thiết thực hơn.

Thay mặt lãnh đạo Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam, ông Nguyễn Văn Khanh, ghi nhận tấm lòng của lãnh đạo, người lao động Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Fujicare dành cho NNCĐDC. Ông mong muốn tình cảm nhân ái đó tiếp tục được lan tỏa nhân rộng trong cộng đồng.

Tại buổi trao quà, ông nguyễn Văn Khanh đã trân trọng trao tặng Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Fujicare Bằng Tri ân Tấm lòng vàng của Trung ương Hội.

Phạm Tuấn

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác