• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á: Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Nằm trong chương trình hoạt động thiện nguyện tại Đà Nẵng của các nữ Doanh nhân trẻ, năng động, có ý chí và tinh thần khởi nghiệp từ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á tại vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á sẽ diễn ra ngày 31/3/2023 tại thành phố Đà Nẵng.

Sáng 29/3/2023, với 30 thí sinh đến từ Việt Nam, Myanmar, Lào, Phillippines, Thái Lan... đã có chương trình thiện nguyện tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng. Các Hoa hậu Nữ Doanh nhân đã đồng cảm chia sẻ với những nỗi đau của nạn nhân chất độc da cam đang ở Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng. Đoàn đã giao lưu, tặng tiền, các nhu yếu phẩm cho Trung tâm, trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra các thành viên trong Ban Tổ chức cuộc thi và Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á cũng hỗ trợ thêm cho các nạn nhân chất độc da cam để động viên các em bị mặc cảm, tự tin, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời tạo điều kiện giúp đỡ cho Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng duy trì nuôi dưỡng, chăm sóc, tạo nghề, phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh thăm tặng quà của Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á tại Trung tâm

Trà Thanh Lành - PCT Thành hội Đà Nẵng

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

  Tin khác

  Trường Sơn một thời con gái

  Trường Sơn một thời con gái

  Ông Trần Hoạt, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin thị trấn Kẻ Sặt, vừa gửi bài thơ ông viết tặng Cựu Thanh niên xung phong, NNCĐDC Trần Thị Thu, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Hoàn cảnh của chị Thu đặc biệt khó khăn, rất cần ...
  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Nhắc đến Nghi Xuân của Hà Tĩnh, người ta nghĩ ngay đó là quê hương đại thi hào Nguyễn Du nổi tiếng với truyện Kiều một thuở. Miền đất địa linh nhân kiệt nằm trong thế tam hợp châu tuần của núi, sông và biển, tạo nên một vùng quê non nước hữu tình, có nhiều danh thắng và di tích lịch sử văn hóa.