• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Quân khu 4: Thăm hỏi, tặng quà nữ Thương binh dịp 8/3

Chiều ngày 7/3, Cục Hậu cần Quân khu 4, do đồng chí Đại tá Vương Kim Hải, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục, dẫn đầu Đoàn công tác đi thăm hỏi, động viên, tặng quà các nữ thương bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An.
\
Đại tá Vương Kim Hải - Chính ủy Cục Hậu cần Quân khu 4 tặng hoa, quà cho nữ thương binh

Chính ủy Cục Hậu cần chân thành chúc mừng các đồng chí nữ thương, bệnh binh, người có công với cách mạng đang điều trị ở Trung tâm thương binh tỉnh Nghệ An; mong rằng các đồng chí nữ quân nhân luôn khỏe mạnh, vui tươi, vượt qua nỗi đau của thương tật, yên tâm điều dưỡng, nêu cao tấm gương, ý chí và bản lĩnh của người lính \"Bộ đội Cụ Hồ\".

Bà Nguyễn Thị Lượng, thương binh ¼, quê huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, xúc động cho biết: “Chúng tôi đã gắn bó với trung tâm hơn 40 năm nay, tuy thương tật hành hạ nhưng được sự quan tâm, động viên của cán bộ, nhân viên trung tâm, cũng như cán bộ, chiến sĩ Cục Hậu cần đã giúp chúng tôi có thêm niềm tin, nghị lực để yên tâm điều trị và vươn lên trong cuộc sống”.

\
\

Nhân dịp này Cục Hậu cần đã cử 20 cán bộ, chiến sĩ tham gia cắt cỏ, quét dọn vệ sinh môi trường nơi ăn ở, sinh hoạt của thương bệnh binh; phun khử khuẩn, cắt tóc, gội đầu, xoa bóp, tẩm quất cho thương binh. Hoạt động này nằm trong Chương trình “Đồng hành cùng thương binh, tình thương, trách nhiệm” giữa 2 đơn vị đã ký kết năm 2019.

\
Xoa bóp bấm huyện cho các thương binh
\
\
Cắt tóc, gội đầu cho các đồng chí thương binh ở Trung tâm

Hoạt động của cán bộ chiến sĩ Cục Hậu cần đã để lại những tình cảm tốt đẹp đối với cán bộ, nhân viên và các thương bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An, góp phần tô thắm thêm hình ảnh Bộ đội cụ Hồ trên quê hương Bác kính yêu.

Cát Tường

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

  Tin khác

  Trường Sơn một thời con gái

  Trường Sơn một thời con gái

  Ông Trần Hoạt, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin thị trấn Kẻ Sặt, vừa gửi bài thơ ông viết tặng Cựu Thanh niên xung phong, NNCĐDC Trần Thị Thu, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Hoàn cảnh của chị Thu đặc biệt khó khăn, rất cần ...
  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Nhắc đến Nghi Xuân của Hà Tĩnh, người ta nghĩ ngay đó là quê hương đại thi hào Nguyễn Du nổi tiếng với truyện Kiều một thuở. Miền đất địa linh nhân kiệt nằm trong thế tam hợp châu tuần của núi, sông và biển, tạo nên một vùng quê non nước hữu tình, có nhiều danh thắng và di tích lịch sử văn hóa.