• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại xã Mỹ An

Sáng 19/02/2023, tại UBND xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã phối hợp tổ chức tặng quà cho 100 nạn nhân chất độc da cam, người nghi phơi nhiễm chất độc hóa học trong chiến tranh và người khuyết tật tại xã Mỹ An.

Gia đình ông Nguyễn Kim Hùng trao quà cho NNCĐDC, người khuyết tật và người nghèo

Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng (gồm 300.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm); tổng số quà được trao tặng lần nầy trị giá 40 triệu đồng, do Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện vận động gia đình ông Nguyễn Kim Hùng, cựu Giáo chức, ngụ tại Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ, góp phần giúp cho những nạn nhân chất độc da cam, người nghi phơi nhiễm chất độc hóa học, người khuyết tật và người nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống./.

Trần Thị Kim Phụng

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

  Tin khác

  Trường Sơn một thời con gái

  Trường Sơn một thời con gái

  Ông Trần Hoạt, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin thị trấn Kẻ Sặt, vừa gửi bài thơ ông viết tặng Cựu Thanh niên xung phong, NNCĐDC Trần Thị Thu, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Hoàn cảnh của chị Thu đặc biệt khó khăn, rất cần ...
  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Nhắc đến Nghi Xuân của Hà Tĩnh, người ta nghĩ ngay đó là quê hương đại thi hào Nguyễn Du nổi tiếng với truyện Kiều một thuở. Miền đất địa linh nhân kiệt nằm trong thế tam hợp châu tuần của núi, sông và biển, tạo nên một vùng quê non nước hữu tình, có nhiều danh thắng và di tích lịch sử văn hóa.